Làm thế nào để làm cho Youtube Marketing Công việc cho bạn

. Những ngày này, bất kỳ doanh nghiệp nghiêm túc về việc trở thành công phải có một chiến lược marketing Youtube rắn. nhưng bạn bắt đầu từ đâu? Có rất nhiều điều cần xem xét khi nói đến tiếp thị Youtube. May mắn thay, bài viết sau đây có một số thông tin tuyệt vời mà bất cứ ai có thể sử dụng để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp

youtube marketing

Đừng cho rằng Youtube marketing phải là về việc Youtubes virus. Viral Youtubes là một công cụ tiếp thị tuyệt vời giữa các khán giả nhất định, nhưng hãy nhớ rằng niche của bạn có thể không có khả năng xem và chia sẻ Youtubes virus. Bên cạnh đó, không phải tất cả Youtubes virus truyền tải một hình ảnh tích cực của thương hiệu họ quảng bá.

Một lý do tuyệt vời để có bạn diễn trong Youtube của bạn là họ sẽ có một mạng lưới, quá. Nếu bạn mang về một chuyên gia trong lĩnh vực này, ông sẽ cho mạng mình biết anh ta sẽ được xuất hiện trong Youtube của bạn, tăng tiếp xúc của bạn. Họ sẽ chia sẻ với mạng của họ, nếu nội dung tốt, và bạn sẽ nhận được nhiều khán giả một cách nhanh chóng.

Phân tích thống kê của Youtube của bạn. Bạn có thể xem có bao nhiêu lần Youtube của bạn đã được xem và nơi những quan điểm đang đến từ. Những phát hiện này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về niche của bạn và giúp bạn cải thiện chiến dịch của bạn.

Nhận những người khác tham gia vào Youtubes của bạn. Cho dù bạn đang đưa ra một cái gật đầu cho một khách hàng hoặc trang web quan tâm đến khách truy cập hoặc làm một cuộc phỏng vấn với trong niche của bạn, bạn có thể thêm một số hương vị cho Youtubes của bạn. Mọi người muốn thấy sự đa dạng trong tiếp thị, có nghĩa là bạn cần phải sử dụng nhiều công cụ để xây dựng thành công của bạn.

Bạn không cần phải làm điều đó một mình. Đôi khi bạn có thể nhấn một bức tường sáng tạo nơi không có gì cảm hứng chút nào nói đến cái tâm. Động não với nhân viên, bạn bè và gia đình của bạn để tạo ra một danh sách các ý tưởng để tập trung vào. Có buổi như thế này một cách thường xuyên để đảm bảo rằng bạn vẫn ngang nhau của quảng cáo và những gì đang xảy ra trong niche của bạn.

Một trong những phần tốt nhất của lời khuyên về marketing Youtube là để giữ cho nó thật. Thực hiện một kịch bản, diễn tập nó, và sau đó bắn Youtube của bạn. Thats tất cả để có nó. Bạn sẽ kết thúc nhìn qua sản xuất và giả nếu bạn làm nhiều hơn thế. Real là trung thực và đáng tin cậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn có Youtubes tóm tắt hoặc thậm chí bảng điểm của nội dung. Các công cụ tìm kiếm chưa thể nghe hoặc xem Youtubes chỉ mục chúng một cách chính xác. Vì vậy, một mô tả kỹ lưỡng trong văn nội dung này bản hoặc mã sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn lúc nhận được Youtube của bạn xếp hạng tốt.

Hãy chắc chắn rằng Youtubes của bạn được thăng chức trong một thời trang hai lần. Hãy để khán giả cốt lõi hiện tại của bạn biết rằng nội dung mới đang gia tăng, thông qua blog của bạn và email hoặc bản tin danh sách. Tuy nhiên, cũng đảm bảo để thúc đẩy nó tới độc giả mới thông qua bài viết truyền thông xã hội và tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu hóa động cơ trong ngân sách của bạn.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Bắt đầu thực hiện những gì bạn đã học được ở đây để khởi động chiến dịch marketing Youtube tiếp theo của doanh nghiệp của bạn! Đừng để bị cản trở bởi sự sợ hãi của bạn của sự đổi mới, thực nghiệm. Sớm, bạn sẽ có một cảm giác tốt về những gì làm việc tốt nhất và những gì không. Lấy thông tin trong bài viết này và đặt nó để sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *